Dự án trung tâm quận Thanh Xuân gây sốt thị trường BĐS cuối năm

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính luôn được coi là "cục nam châm" của thị trường BĐS Hà Nội. Càng về cuối năm, khu vực này càng khuấy đảo thị trường BĐS thủ đô với sự xuất hiện của các dự án có sức hút đặc biệt nhờ vị trí, không gian sống và quy hoạch bài bản

Thông tin chi tiết

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính luôn được coi là "cục nam châm" của thị trường BĐS Hà Nội. Càng về cuối năm, khu vực này càng khuấy đảo thị trường BĐS thủ đô với sự xuất hiện của các dự án có sức hút đặc biệt nhờ vị trí, không gian sống và quy hoạch bài bản.

Năm 2015, khu Thanh Xuân chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án quy mô lớn Imperial Garden – Nguyễn Huy Tưởng; Goldseason ngay khu vực Nguyễn Tuân. Sang đến năm 2016, thị trường tiếp tục đón nhận sự xuất hiện của các căn hộ cao cấp, điển hình như dự án Rivera Park 69 Lê Văn Lương, The Legend 109 Nguyễn Tuân hay các dãy nhà thấp tầng tại HDI Homes tại địa chỉ 82 Nguyễn Tuân…. Nguồn cung đa dạng này phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nơi an cư ngay trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội của khách hàng.

Việt Đức Complex
Dự án Việt Đức Complex sắp ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 12 tới sẽ
đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp ngay trung tâm quậnThanh Xuân của
đông đảo khách hàng trên thị trường dịp cuối năm

Đáng chú ý, trong danh mục công trình, dự án, kế hoạch sử dụng đất năm 2016 của quận Thanh Xuân, có xuất hiện dự án Khu văn phòng – dịch vụ và nhà ở tại số 99 Lê Văn Lương và 164 Khuất Duy Tiến. Đây được coi là vị trí địa lý đắc địa tại quận Thanh Xuân. Theo quy hoạch, dự án có mặt tiền hướng ra công viên Nhân Chính rộng 13 ha cùng hồ điều hòa xanh mát. Điểm mạnh đặc biệt khiến dự án này nổi bật trong khu vực là nhờ các trục giao thông  tiếp cận tới dự án. Cư dân tương lại tại Vietduc Complex sẽ trở về gia đình của mình bằng 3 trục đường hiện tại: 164 Khuất Duy Tiến, 99 Lê Văn Lương và 109 Nguyễn Tuân.  Theo quy hoạch, khi dự án được đưa vào sử dụng, con đường ngay bên cạnh dự án sẽ được nối thông, tiếp cấn tới đường Ngụy Như Kon Tum.

Toan-canh-viet-duc-com-plex
Dự án có mặt tiền hướng ra công viên Nhân Chính rộng 13 ha cùng hồ điều hòa xanh mát

Trục đường vàng Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến được coi là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế sầm uất và là tuyến phố chính đông đúc dân cư của quận Thanh Xuân. Bên cạnh đó, tại đây hình thành nên trung tâm chính trị – xã hội phía Tây thủ đô, tập trung nhiều trụ sở, cơ quan hành chính quan trọng. Hệ thống giáo dục, văn hóa khu vực hoàn thiện với đầy đủ trường học danh tiếng các cấp từ mầm non đến đại học. Ngoài các tiện ích nội khu như bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời…, dự án còn hưởng sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại có sẵn xung quanh.

vi-tri-can-ho-lavita-garden-quan-thu-duc
Phối cảnh bể bơi ngay trung tâm dự án Vietduc Complex – 99 Lê Văn Lương

Dự án này được thực hiện bởi liên danh chủ đầu tư, hướng tới phân khúc chung cư cao cấp gồm 4 tòa tháp với tổng số 704 căn hộ. Dự kiến, dự án 99 Lê Văn Lương sẽ ra mắt thị trường dịp cuối năm 2016. Dù chưa chính thức công bố, nhưng từ cuối tháng 11, thông tin về dự án này liên tục thu hút sự quan tâm của người mua nhà và làm khuấy đảo thị trường BĐS phía Tây Thủ đô.

Đăng ký nhận thông tin

Bạn đang quan tâm đến
Căn hộ 2 phòng       Căn hộ 3 phòng       Nhận toàn bộ bảng giá
Hỗ trợ tực tuyến

Chuyên viên tư vấn

0978.772.933

Tài liệu dự án

Bộ tài liệu đầy đủ về Dự án trung tâm quận Thanh Xuân gây sốt thị trường BĐS cuối năm

Tải về

Liên kết
Bản đồ