Bất động sản Nam Hà Nội hút khách nhờ hạ tầng

Nhiều dự án hạ tầng lớn tại khu vực phía Nam Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương thực hiện đang kéo theo tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực này, điển hình phải kể đến dự án Park View Tower nằm tại vị trí đắc địa Quận Hoàng Mai.

Thông tin chi tiết

Trong vài năm trở lại đây, phía Nam Hà Nội là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng với nhiều tuyến đường được mở rộng và xây mới, điển hình như dự án xây dựng, mở rộng đường Tam Trinh với chiều dài trên 3.500m, điểm đầu nối với đường Minh Khai, điểm cuối giao với đường vành đai 3; dự án Xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến Vĩnh Tuy (đường vành đai 2.5), nhằm góp phần nâng cấp hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam.

Bên cạnh đó còn có dự án quy hoạch mở rộng gấp 2 nút giao cầu Đền Lừ và đoạn đường còn lại nối đường Vành đai 2.5 với đường Lĩnh Nam đang thi công, dự kiến hoàn thành tháng 12/2016.

Việc mở rộng và xây mới các con đường, tăng cường khả năng kết nối đã giúp khu vực phía Nam thu hút được nhiều dự án bất động sản. Dự án nào càng thuận tiện về giao thông thì sức hút càng lớn.

park view tower

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận Hoàng Mai - khu vực trung tâm phía Nam Hà Nội, dự án Park View Tower của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Đồng Phát đang là một trong những điểm nóng của khu vực này với tiềm năng tăng giá nhanh chóng.

Dự án nằm trên trục giao thông chính, giữa trục đường Minh Khai - Vĩnh Tuy – Yên Duyên rộng 50m kết nối chỉ 800m với Vinhomes Times City và Gamuda Gardens, trực tiếp kết nối tới các tuyến giao thông quan trọng như đường Kim Đồng, đường Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam và đường Vành đai 3, cầu Thanh Trì. Ngoài những lợi thế giao thông có sẵn, việc một số tuyến đường lớn chạy qua khu vực dự án đang được UBND quận Hoàng Mai triển khai thực hiện và thi công sẽ tạo nên giá trị tiềm năng về đầu tư cho Park View Tower.

Những nhà đầu tư nhạy bén chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Park View Tower. Đồng thời, những người kiếm tìm ngôi nhà lý tưởng thuận tiện giao thông càng không thể lỡ mất cơ hội kiến tạo tổ ấm tại căn hộ có thiết kế thông minh, tiện ích đồng bộ, vừa thuận tiện đi các tỉnh lân cận, vừa dễ dàng nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm nội thành như Park View Tower.

Ngày 13/11 tới đây, đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức sự kiện mở bán dự án Park View Tower ngay tại dự án. Tới tham dự sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm không gian sống thực, view thực về tổ ấm tương lai tại khu vực nhà mẫu và tận mắt chứng kiến tiến độ triển khai thi công của đường sá khu vực xung quanh dự án.

Đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận thông tin dự án vui lòng liên hệ:
Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Đăng ký nhận thông tin

Bạn đang quan tâm đến
Căn hộ 2 phòng       Căn hộ 3 phòng       Nhận toàn bộ bảng giá
Hỗ trợ tực tuyến

Chuyên viên tư vấn

0978.772.933

Tài liệu dự án

Bộ tài liệu đầy đủ về Bất động sản Nam Hà Nội hút khách nhờ hạ tầng

Tải về

Liên kết
Bản đồ